Chính sách chung

Quy chế này bao gồm các điều khoản sử dụng được soạn thảo dựa trên các văn bản pháp luật có liên quan và chính thức được áp dụng cho Ban Quản lý Website ://tinhdaubuoi.com.vn cũng như thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mại được tổ chức thực hiện trên Website Thương mại điện tử ://tinhdaubuoi.com.vn kể từ ngày được ký ban hành.

Ngày đăng: 28-10-2015

3,586 lượt xem

I. Nguyên tắc chung

Quy chế này bao gồm các điều khoản sử dụng được soạn thảo dựa trên các văn bản pháp luật có liên quan và chính thức được áp dụng cho Ban Quản lý Website http ://tinhdaubuoi.com.vn cũng như thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mại được tổ chức thực hiện trên Website http://tinhdaubuoi.com.vn kể từ ngày được ký ban hành.

Khi người tiêu dùng và/hoặc đối tác truy cập vào website http://tinhdaubuoi.com.vn để mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ thì mặc định rằng người tiêu dùng và/hoặc đối tác đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động của Website  http://tinhdaubuoi.com.vn

II. Quy định chung

1. Website  http://tinhdaubuoi.com.vn  (“Website  http://tinhdaubuoi.com.vn”) là website bán các mặt hàng do Công ty TNHH THE SCENT là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và bán các mặt hàng của công ty trên Website  http://tinhdaubuoi.com.vn

2. Thành viên tham gia giao dịch trên Website  http://tinhdaubuoi.com.vn (“Thành viên”) là cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa trên Website này. Thành viên phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân theo đúng quy định của pháp luật và chỉ có thể mua sản phẩm qua việc sử dụng dịch vụ của Website  http://tinhdaubuoi.com.vn sau khi được Ban quản lý Website chính thức công nhận hoàn tất thủ tục đăng ký làm Thành viên. Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

Bạn là một cá nhân;
Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
Việc bạn truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này;
Bạn phải bảo vệ mật khẩu của bạn và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của bạn, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của bạn được sử dụng bởi bất cứ ai mà bạn cho phép truy cập vào nó;
Các thông tin mà bạn cung cấp cho Ban quản lý Website  http://tinhdaubuoi.com.vn là thông tin cá nhân của bạn, các thông tin đó là chính xác, đầy đủ và đúng sự thật;

Các hàng hóa bạn mua trên Website  http://tinhdaubuoi.com.vn chỉ sử dụng cho nhu cầu cá nhân của bạn, hoặc làm quà tặng cho một cá nhân khác.

3. Ban quản lý Website  http://tinhdaubuoi.com.vn là đội ngũ các nhân viên của Công ty TNHH THE SCENT, chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý, điều hành hoạt động của Website  http://tinhdaubuoi.com.vn

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho Thành viên:
1.1 Quy trình mua hàng:

Bước 1: Thành viên chọn sản phẩm đang quan tâm.
Bước 2: Điền thông tin cá nhân để chúng tôi liên hệ giao hàng
Bước 3: Thành viên đã chọn số lượng và “Mua Ngay” để rà soát các thông tin của đơn hàng đã chọn, bao gồm tên sản phẩm, số lượng, chủng loại, đơn giá, thành tiền...thì kết thúc quy trình đặt hàng.

1.2 Quy trình giao nhận vận chuyển:

Sau khi Ban Quản Lý Website  http://tinhdaubuoi.com.vn xác nhận đơn hàng mà Thành viên đã đặt hoàn tất, nếu địa chỉ mà Thành viên đã yêu cầu giao hàng nằm trong tỉnh/thành phố có văn phòng/trụ sở của Công ty thì Nhân viên giao hàng của Công ty sẽ trực tiếp giao hàng. Công ty TNHH THE SCENT sẽ tính phụ phí giao hàng để hỗ trợ tài chính cho nhân viên giao nhận. Phụ phí giao hàng sẽ được chúng tôi báo khi xác nhận đơn hàng với thành viên. chi phí không vượt quá 50.000đ cho 1 đơn hàng.

Tuy nhiên, Công ty TNHH THE SCENT cũng sẽ giao bên thứ ba giao hàng tại những nơi mà chúng tôi không có văn phòng đại diện:

2.3 Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

Trong vòng 24h kể từ khi Thành viên hoàn tất việc đặt đơn hàng, Ban Quản Lý Website  http://tinhdaubuoi.com.vn sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng và chuyển Bộ phận giao nhận tiến hành giao đơn hàng mà Thành viên đã đặt.

Sau khi hoàn tất việc đặt đơn hàng trong vòng 24h, Thành viên có thể hủy đơn hàng bằng cách chọn “Quản Lý Đơn Hàng” để “Hủy” đơn hàng đã đặt. Nếu Thành viên muốn hủy đơn hàng tại thời điểm nhận được sản phẩm thì phải thực hiện theo Chính sách đổi trả sản phẩm.

IV. Quy trình thanh toán

Sau khi đặt đơn hàng, Thành viên chọn “Thanh toán” để kiểm tra lại lần cuối thông tin của đơn hàng đã đặt và lựa chọn hình thức thanh toán, bao gồm:

Nếu Thành viên chọn thanh toán “bằng tiền mặt khi nhận hàng” thì sau khi Ban quản lý Website  http://tinhdaubuoi.com.vn xác nhận thông tin khách hàng và đơn hàng đã đặt, Nhân viên giao hàng của Công ty sẽ chuyển hàng cho Thành viên. Tại thời điểm nhận hàng, Thành viên phải thực hiện nghĩa vụ thanh toán cho đơn hàng đã đặt.

Nếu Thành viên chọn thanh toán Bằng chuyển khoản thì có thể chuyển tiền trực tiếp vào các số TK của chúng tôi

V. Quản lý thông tin xấu


1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.

2. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website  http://tinhdaubuoi.com.vn khi phát hiện những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

3. Thành viên không sử dụng dịch vụ của Website  http://tinhdaubuoi.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website  http://tinhdaubuoi.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

4. Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website  http://tinhdaubuoi.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website  http://tinhdaubuoi.com.vn trong bản Quy chế này.

5. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website  http://tinhdaubuoi.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website  http://tinhdaubuoi.com.vn.

VI. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật


1. Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

2. Ban quản lý Website  http://tinhdaubuoi.com.vncam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban Quản Lý Website  http://tinhdaubuoi.com.vn qua địa chỉ email: sale.thescent@gmail.com. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Website  http://tinhdaubuoi.com.vn

VII. Quyền và nghĩa vụ của Ban Quản Lý website tinhdaubuoi.com.vn

1. Quyền của Ban Quản Lý website http://tinhdaubuoi.com.vn

1.1 Yêu cầu người mua hàng hóa, dịch vụ trên Website  http://tinhdaubuoi.com.vn (sau đây gọi tắt là “Thành viên”) đăng ký kê khai thông tin cá nhân theo mẫu quy định tại Website  http://tinhdaubuoi.com.vn theo đúng quy định của pháp luật. Trong trường hợp Công ty TNHH THE SCENT có cơ sở để chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho Website  http://tinhdaubuoi.com.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website  http://tinhdaubuoi.com.vn Ban Quản Lý Website có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng Dịch vụ của Thành viên sau khi gửi thông báo vào địa chỉ email mà Thành viên đã cung cấp.

1.2 Có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng Dịch vụ và quyền của Thành viên nếu phát hiện Thành viên có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác của Website  http://tinhdaubuoi.com.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam hoặc các hành động khác có thể gây bất lợi cho Website  http://tinhdaubuoi.com.vn

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban Quản Lý Website  Http://tinhdaubuoi.com.vn

2.1 Chịu trách nhiệm xây dựng Website  http://tinhdaubuoi.com.vnbao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website  http://tinhdaubuoi.com.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

2.2 Triển khai xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các Thành viên tham gia trên Website  http://tinhdaubuoi.com.vn.

2.3 Tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website  http://tinhdaubuoi.com.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện pháp luật cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các Thương nhân, Thành viên tham gia Website  http://tinhdaubuoi.com.vn

2.4 Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc, khiếu nại của Đối tác, Thành viên về mọi vấn đề liên quan đến quá trình giao dịch tại Website  http://tinhdaubuoi.com.vn

2.5 Đảm bảo an toàn và ổn định cho hệ thống kỹ thuật của Website  http://tinhdaubuoi.com.vn

2.6 Cam kết thực hiện đầy đủ các quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định 52/2013/NĐ-CP về giao kết hợp đồng sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến cho các phiếu của website www.http://tinhdaubuoi.com.vn

2.7 Cam kết thực hiện đầy đủ các quy định tại Mục 2 Chương V Nghị định 52/2013/NĐ-CP về an toàn thanh toán trong quá trình Thành viên sử dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

2.8 Công bố đầy đủ các nội dung sau trong từng thông tin khuyến mại đăng trên website www.http://tinhdaubuoi.com.vn

Mô tả hàng hóa, trong đó bao gồm các thông tin về xuất xứ hàng hóa, quy cách, chất lượng hàng hóa và dịch vụ;
Giá bán hàng hóa,
Tổng chi phí thực tế khách hàng phải trả để sở hữu hàng hóa,
Nội dung cụ thể của các điều kiện gắn với hàng hóa,

2.9 Công bố trên website www.tinhdaubuoi.com.vn nội dung, bổ sung có liên quan.

2.10 Cam kết tư vấn, hỗ trợ Thành viên về mọi vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch và sử dụng sản phẩm do tinhdaubuoi.com.vn giới thiệu.

2.11 Cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật và các chính sách mà công ty đã công bố theo từng thời kỳ.

VIII. Điều khoản áp dụng

Quy chế này của Website  http://tinhdaubuoi.com.vn chính thức có hiệu lực áp dụng kể từ ngày ký quyết định kèm theo quy chế này. Công ty chúng tôi có quyền điều chỉnh, bổ sung các điều khoản trong Quy chế này bằng cách thông báo công khai trên Website  http://tinhdaubuoi.com.vn cho các Thành viên biết và thực hiện thủ tục thông báo với Cục  và Công Nghệ Thông Tin – Bộ Công Thương.

IX. Điều khoản cam kết

Tinhdaubuoi.com.vncam kết thực hiện đúng các quy định trong Quy chế này trong suốt quá trình cung cấp sản phẩm trực tuyến trên website www.tinhdaubuoi.com.vn. Đồng thời, tinhdaubuoi.com.vn cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ báo cáo theo quy định pháp luật.
Địa chỉ liên lạc chính thức của Website  http://tinhdaubuoi.com.vn

Website  http://tinhdaubuoi.com.vn

Địa chỉ: 543 Âu Cơ, phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0888 505 333 - 0918 0913 87
Email: sale.thescent@gmail.com

 

 

  thescentshop.vn LUÔN CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

- Sản phẩm TINH DẦU bán tại TINHDAUBUOI.COM.VN là tinh dầu cao cấp 100% organic đạt chuẩn USDA của Mỹ. Chúng tôi cam kết hoàn tiền ngay 200% nếu khách hàng phát hiện không đúng chất lượng cam kết.

- Sản phẩm MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU được bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời

- Giao hàng nhanh, miễn phí nội thành HCM

- Luôn có khuyến mãi mỗi ngày

Yên tâm tuyệt đối của khách hàng là sự thành công của chúng tôi


THESCENTSHOP.VN

Công ty TNHH THE SCENT

Showroom - Q.1: 14 Lê Anh Xuân, P.Bến Thành, Q.1, HCM

Hotline/Viber/Zalo: 0837 305 111

Showroom - Tân Phú: Tầng 02 - Siêu thị Aeon Tân Phú
Hotline/Viber/Zalo: 0838 305 111

Showroom - VP Cty: 543 Âu Cơ, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, HCM

Hotline/Viber/Zalo: 0888 505 333
Email: sale.thescent@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha